About us

บริการรับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่

Teamtonweb บริการรับทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ในราคาย่อมเยา

เว็บไซต์ในราคาหลักพันเเต่เต็มเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก สำหรับธุรกิจ พ่อค้า/แม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์

เว็บไซต์ นอกจากเปรียบเสมือน “นามบัตรออนไลน์” แล้ว ยังเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำการตลาดออนไลน์ หากธุรกิจของคุณขาดเว็บไซต์ย่อมเสียเปรียบในการแข่งขันในกลุ่มธุรกิจกัน เพราะนอกจากจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและเพิ่มช่องทางการขายให้กับธุรกิจแล้ว ยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยเก็บข้อมูลพฤติกรรมของผู้เข้าชม/กลุ่มเป้าหมายสู่การนำประกอบแผนการตลาดออนไลน์ที่ตอบโจทย์ตรงกลุ่ม และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างเเม่นยำ สู่ยอดขายที่คุณตั้งไว้

ทำไมธุรกิจคุณต้องมีเว็บไซต์?

เว็บไซต์นอกจากจะสร้างการนำเสนอข้อมูลและการมีตัวตนของธุรกิจให้มีความน่าเชื่อถือแล้ว ยังช่วย

ทำไมต้องเลือกเรา?

ในปี 2021 ถือว่าเป็นยุคของดิจิตอลการทำธุรกิจจึงจำเป็นต้องมีทุกเครื่องมือในการทำการตลาดออนไลน์
เว็บไซต์ จึงถือว่าเป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่สำคัญที่หลายบริษัทองค์กรชั้นนำให้ความสำคัญมากๆ เเล้ว อย่างที่เราได้กล่าวไว้เพราะเว็บไซต์เป็นแหล่งที่เก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพรวมถึงช่วยปิดการขายได้

ปัจจุบันมีบริการรับทำเว็บไซต์หลายผู้ให้บริการ มีราคาให้เลือกหลากหลาย เเต่ทำไมคุณถึงต้องเลือกเรา เหตุผลที่สำคัญมีดังนี้

Website Design

เราให้ความสำคัญกับการออกแบบเว็บไซต์ตามข้อมูลธุรกิจของคุณ เพื่อให้เว็บไซต์มีการแสดงผลเเละมีระบบการใช้งานเป็นมิตรต่อกลุ่มผู้เข้าชมหรือกลุ่มลูกค้าสร้างอัติลักษณ์ได้ชัดเจนเเละสร้างการจดจำแบรนด์

WordPress
เราใช้แพลตฟอร์ม WordPress ในการจัดทำซึ่งอาจเหมือนเจ้าอื่นทั่วๆ ไป เเต่เรามีเทคนิคพิเศษเฉพาะ ในการปรับแต่งให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพเเละไม่ซับซ้อนเรื่องการใช้งานทั้งผู้ดูแลเว็บไซต์เเละผู้เข้าชมเว็บไซต์
Responsive Design
ออกแบบให้เว็บไซต์รองรับการเเสดงผลบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน, โน๊ตบุ้ค, แท็บเล็ต เป็นมิตรต่อการค้นหา Google เเละการทำ seo
Target People
เรามีประสบการณ์ด้านการทำเว็บไซต์มากว่า 2 ปี จากความเข้าใจถึงความต้องการรวมถึงปัญหาของแต่ละธุรกิจ ทำให้การจัดทำเว็บไซต์โดยคำนึงถึงระบบที่พึงมีและมีประสิทธิภาพทั้งเรื่องการเเสดงผลเเละการใช้งาน
Fast Website
ทำเสร็จภายใน 3 วัน ** พร้อมส่งมอบคู่มือการใช้งานที่ให้คุณสามารถจัดการเว็บไซต์ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องมีพื้นฐานด้านการจัดทำเว็บไซต์มาก่อน
Save Cost
ราคาถูก เพียง 4,900 บาท ไม่มีสัญญาผูกมัด ปีต่อไปจ่ายเพียง 1000 บาท ค่าบริการ Domain name & Hosting

Teamtonweb รับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่ ให้บริการเว็บไซต์พัฒนาจากแพลตฟอร์ม WordPress ผ่านการออกแบบที่พร้อมรองรับกับการใช้งานตรงกลุ่มเป้าหมาย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ทุกอุปกรณ์ (Responsive Design) รองรับการติดเครื่องมือการตลาดออนไลน์ทั้ง Google Tag manage, Facebook Pixel ในการวัดผลโฆษณา พร้อมติดตั้งระบบแสดงความปลอดภัย SSL (Https) ให้เว็บไซต์ของคุณน่าเชื่อถือมีความเป็นมืออาชีพ ในราคาสบายๆ บริหารจัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์ง่ายด้วยคู่มือใช้งานพร้อมบริการหลังการขายอย่างเป็นกันเอง

Scroll to Top