คำถามที่พบบ่อย

Teamtonwen พัฒนาเว็บไซต์เองด้วยภาษาอะไร หรือใช้เว็บสำเร็จรูป?

ทางเราใช้แพลตฟอร์ม WordPress ในการจัดทำเว็บไซต์ พร้อมทำการออกแบบและตั้งค่าเพื่อให้เว็บไซต์ใช้งานง่าย เหมาะกับผู้ใช้งานทุกระดับ

แบ่งจ่าย หรือจ่ายหลังเสร็จงานได้ไหม?

ทางเราไม่มีนโยบายในการแบ่งชำระ หรือจ่ายหลังเสร็จงานครับ โดยการดำเนินงานจะเริ่มขึ้นเมื่อทางผู้ใช้บริการชำระเงินเต็มจำนวน ทางเราใช้ระยะเวลาจัดทำเว็บไซต์ 1-3 วัน

จ่ายครั้งเดียว เเล้วมีจ่ายจุกจิกอีกไหม?

ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกแน่นอนครับ หากมีจะเป็นส่วนที่ผู้ใช้บริการต้องการทำระเบบเพิ่มเติม เช่น เพิ่มระบบ 2 ภาษา, หรือเพิ่มเครื่องมือที่นอกเหนือจากที่เราจัดทำ เช่น ตัวจัดการเเละเพิ่มความเร็วเว็บไซต์

เปลี่ยนใจ ขอเงินคืนได้ไหม?

กรณีที่ยังไม่ได้มีการเริ่มดำเนินงานเราสามารถทำการโอนเงินคืนให้ได้ครับ (ส่วนนี้อาจจะไม่เต็มจำนวนหากกรณ๊มีค่าเนียมโอนกลับครับ) เเต่หากทางเรามีการเริ่มดำเนินการจดทะเบียน ชื่อเว็บไซต์ (Domain name), พื้นที่เว็บไซต์ (Hosting) แล้ว ทางเราไม่สามารถดำเนินการคืนเงินให้เต็มจำนวนได้ครับ เพราะถือมีค่าใช้จ่ายเเละการดำเนินงานเกิดขึ้นเเล้ว เเต่เรายืนดีส่งมอบชุดข้อมูลทั้งหมดให้กับทางผู้ให้บริการครับ

มีบริการหลังการขายไหม?

Teamtonweb เราดูแลพร้อมให้คำปรึกษาตลอดอายุบริการครับ ช่วยอัปเดตเว็บไซต์ในส่วนของ Version Platform Tools ให้ฟรีครับ

มีสัญญาไหม?

ไม่มีสัญญาผูกมัดแน่นอนครับ ลูกค้า/ผู้ใช้งานสามารถยกเลิกบริการรายปี สามารถนำชุดเว็บไซต์, ชื่อเว็บไซต์ (Domain name), พื้นที่เว็บไซต์ (Hosting) กลับไปดูแลเอง หรือเปลี่ยนผู้ดูแลใหม่ได้ครับ

ติดแท็กโค้ด Tiktok Pixel ได้ไหม?

เว็บไซต์ที่เราจัดทำสามารถติดตั้ง Tiktok Pixel ได้ครับ รวมถึง Pixel Facebook, Google Tag Manager, Google Analytics เพื่อให้คุณสามารถทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Teamtonweb บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress ราคาถูก เราช่วยให้ธุรกิจของคุณขับเคลื่อนบนโลกออนไลน์ สร้างการนำเสนอโดดเด่น มีความเป็นมืออาชีพบนการเเข่งขันในกลุ่มธุรกิจเดียวกันบนโลกออนไลน์

หากคุณสนใจบริการรับทำเว็บไซต์ WordPress สามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษาเราได้ฟรี!

Scroll to Top