เซลเพจ TikTok รับทำเซลเพจ salepage

บริการเซลเพจ TikTok

เซลเพจ Tik Tok คืออะไร?

เซลเพจ salepage คือ เว็บไซต์หน้าเดียวสำหรับสร้างการนำเสนอสินค้าและบริการ โดยเน้นสื่อสารง่ายที่ง่าย มีการจัดเรียงข้อมูลชัดเจนตามหัวข้อ และมีการออกแบบพิเศษเพื่อสร้างการการขายที่โดเด่น สามารถให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถคลิก “สั่งซื้อ/ทักสอบถาม” ได้รวดเร็ว หรือปิดการขายในทันที

TikTok คือ แพลตฟอร์มสังคมออนไลน์ (Social Media) ที่มีสื่อคอนเทนต์วีดีโอสั้นๆ ที่หลายหลาย มีบัญชีผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยจากทั่วโลก และยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย ความโดดเด่นของ Tiktok มีคอนเทนต์เนื้อหาที่สนุก ดูเพลิน เป็นที่ชื่นชอบทุกเพศทุกวัย ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาในการเข้าชมคลิปวีดีโอใน TikTok

เซลเพจ TikTok คือ เว็บไซต์ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการขายบน TikTok เป็นเว็บไซต์หน้าเดียวที่เน้นการขายมีความโดดเด่นในการนำเสนอข้อมูลสินค้า/บริการอย่างโดดเด่น และชัดเจน พร้อมการออกแบบพิเศษเพื่อเป็นมิตรต่อผู้เข้าชมเว็บไซต์ กลุ่มเป้าหมาย เข้าใจง่าย ปิดการได้รวดเร็ว

ข้อดีของเซลเพจ TikTok

ปัจจุบันแพลตฟอร์ม TikTok ยังไม่มีระบบฟังก์ชั่นในการซื้อขาย เมื่อที่ผู้สนใจสินค้า/บริการจะต้องทำการทักสอบถามผ่านแชท ส่วนนี้ทำให้ใช้เวลาในการแชทซื้อขาย
ต้องตอบคำถามหลายชั้น เช่น รายละเอียด ราคา การจัดส่ง เเละอื่นๆ อีกมากมายเพื่อตัดสินใจสั่งซื้อ

แต่จะดีกว่าไหม? ถ้าหากเซลเพจจะเข้ามาเป็นผู้ช่วยออนไลน์ที่ช่วยสร้างการขายให้กับสินค้า/บริการของคุณ ให้สามารถปิดการขายได้ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ สร้างการสื่อสารครบถ้วนในหน้าเดียว สร้างยอดขายได้อัตโนมัติให้กับธุรกิจ

  อยากขายดีบน TikTok ต้องมีเซลเพจ

สนใจบริการเซลเพจ TikTok หรือสอบถามเพิ่มเติม

บริการ เซลเพจ TikTok สำหรับธุรกิจ เเละพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ หากคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราผ่านช่องทาง

Fanpage Facebook

Line OA

Scroll to Top